,

13003-hansol

Availability:

Còn hàng


Compare
  • Sàn gỗ công công nghiệp
  • Thiết kế chuyên nghiệp thẩm mỹ
  • Tư vẫn nhiệt tình
  • Giá tham khảo

Sàn gỗ công nghiệp Hansol có màu sắc và vân gỗ độc đáo, tinh tế đặc trưng mà không giống bất kỳ loại sàn gỗ nào có được rất thích hợp sử dụng trong nội thất các căn hộ trẻ trung và hiện đại.
Bế mặt sàn gỗ Hansol bề mặt được phủ ô xít nhôm chống xước chống cháy. Bề mặt mịn cho sàn cảm giác như là ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp .
Ván gỗ Hansol có lớp cốt HDF là lớp xơ gỗ tự nhiên và các chất phụ gia làm tăng độ cứng (trong đó bột gỗ chiếm khoảng 85%). Do được ép dưới áp suất rất cao (trên 1000kg /cm2) và có trọng lượng riêng trên 950kg/m3 nên có độ cứng và độ bền cơ học rất cao. Lớp lõi gỗ này đạt tiêu chuẩn E1 của Châu Âu, đảm bảo rằng toàn bộ nguyên liệu được lấy từ thiên nhiên, nguyên liệu và các chất phụ gia hoàn toàn không có hại cho sức khỏe. Mật độ và độ cứng đảm bảo các yêu cầu của Hiệp hội sàn gỗ Châu Âu. Do đó vấn sàn gỗ có khả năng chịu nước rất ấn tượng khi ngâm thanh gỗ trong nước một ngày đêm mà độ nở sàn là không đáng kể.
Công nghệ: Với công nghệ hèm khóa V3 của sàn gỗ Hansol là hèm khóa kép giúp dễ dàng lắp đặt hay tháo dỡ, không cần dùng keo, loại bỏ mọi hiện tượng cong vênh, nứt gẫy.

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “13003-hansol”

There are no reviews yet.